Sơn cách nhiệt Adgreencoat

Với việc sử dụng sơn cách nhiệt sẽ giúp tiết kiệm điện năng khi sử dụng máy điều hòa không khí, sơn cách nhiệt Adgreencoat làm cho nhiệt độ trong nhà giảm xuống, ngăn ngừa sự xuống cấp phần kết cấu của tòa nhà dưới tác động của nhiệt độ bên ngoài. Ngoài ra còn giúp tăng năng xuất lao động, cải thiện môi trường làm việc trong nhà máy, nhà kho, nhà xưởng, văn phòng... Chúng tôi tự hào là Nhà sản xuất duy nhất sở hữu phát minh công nghệ hạt Ceramic kích thước nano trong lĩnh vực sản xuất sơn chống nóng. Sản phẩm sơn chống nóng Adgreencoat đã đạt tiêu chuẩn khắt khe của các tổ chức cấp chứng nhận về môi trường uy tín tại Nhật Bản và Singapore.

Tầm nhìn

Để ngăn chặn tình trạng nóng lên của Trái đất, chúng ta phải hành động để giảm thiểu lượng khí thải CO2 và tạo ra môi trường sạch cho thế hệ tương lai. Đó chính là tiêu chí của chúng tôi để phát triển sản phẩm sơn chống nóng Adgreencoat.

Nhiệm vụ

Chúng tôi đã thực hiện các giải pháp để tiết kiệm năng lượng dựa trên công nghệ Nhật Bản để cho thế giới thấy được giá trị và tầm quan trọng của năng lượng. Chúng tôi đã cung cấp sơn cách nhiệt Adgreencoat có chất lượng cao nhất cho nhiều tập đoàn và công ty trên toàn Thế giới, cung cấp cho họ giải pháp để tiết kiệm năng lượng, tăng năng suất lao động một cách hiệu quả nhất.

Giá trị

Sơn cách nhiệt Adgreencoat có tính năng phản xạ lại ánh nắng mặt trời, ngăn sự hấp thụ nhiệt vào môi trường phía trong công trình bởi một chất liệu gốm đặc biệt. Từ đó kiểm soát được nhiệt độ bên trong nhằm tăng năng suất lao động, cải thiện môi trường làm việc , tiết kiệm điện năng.

Lên đầu trang